หารือความร่วมมือกับ Sejong University ประเทศสาธารณรัฐเกาหลี

เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดี ร่วมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร. พิชญา พูลลาภ รองคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สรญา เขียวนาวาวงศ์ษา ผู้ช่วยคณบดี และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์ อาจารย์สาขาวิชาวิศวกรรมอาหาร ร่วมหารือกับ Assistant Professor Dr. Tae-Gyu Lim จาก Sejong University ประเทศสาธารณรัฐเกาหลี เพื่อดำเนินงานวิจัยร่วมกับภาคเอกชน โดยมี ผศ.ดร.เอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์ เป็นผู้รับผิดชอบโครงการวิจัยร่วมกัน 3 ฝ่าย ได้แก่คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  Sejong University และ  บริษัท ซีเอ็มเอช เชียงใหม่โฮลดิ้ง จำกัด (CMH) นอกจากนี้ได้หารือเรื่องงานวิจัยและความร่วมมือทางวิชาการอื่นในอนาคต ณ ห้องประชุม 3 สำนักงานคณะอุตสาหกรรมเกษตร